VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG ĐÓN XUÂN 2022-2023

Thứ tư - 15/02/2023 07:30
VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG ĐÓN XUÂN 2022-2023
     Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Tam Nghĩa, PGD đào tạo huyện Núi Thành, tối ngày 4/2/2023, trường THCS Lê Lợi tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Qúy Mão 2023” nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), góp phần đẩy mạnh hoạt động đảm bảo An sinh xã hội, gây nguồn quỹ hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cha mẹ, học sinh diện chính sách trong nhà trường vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm trong suốt cấp học tại trường.
      Về dự đêm Hội diễn văn nghệ có các lãnh đạo Đảng ủy, UBND, chính quyền, các ban ngành trên địa bàn xã Tam Nghĩa, Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh, Đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn, Đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa, điều trân quý nữa là sự có mặt để cổ vũ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần của quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong nhà trường, các em học sinh, và đông đảo bà con nhân dân xã Tam Nghĩa.

Có thể nói, đêm hội diễn văn nghệ thành công ngoài sức mong đợi của thầy và trò nhà trường, các tiết mục đa dạng, phong phú được tập luyện công phu  đã đem lại cho đêm Hội diễn với đủ sắc màu. Bằng lời ca tiếng hát, những điệu múa hồn nhiên, trong sáng mà không kém phần sôi động, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Lê Lợi đã đem đến cho khán giả một đêm văn nghệ vui tươi và hấp dẫn. Đêm diễn đã thực sự thu hút được người xem.

Thông qua đêm Hội diễn văn nghệ, học sinh có thêm những giây phút thư giản, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Tạo điều kiện cho các em học sinh có năng khiếu văn nghệ có dịp rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân mình. Củng cố đội văn nghệ của trường để tham gia thi và biểu diễn ở các cấp. Bên cạnh đó, đêm Hội diễn văn nghệ đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, lành mạnh trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Sau đây là một vài hình ảnh về đêm văn nghệ: