HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Thứ hai - 27/03/2023 03:30

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

PANO
                Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), trường THCS Lê Lợi tổ chức tổ chức các phong trào “Nghìn việc tốt” và Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” và hội trại 2 ngày 1 đêm, các em đội viên, thiếu nhi được có những trải nghiệm đầy thú vị như: biểu diễn văn nghệ, đồng diễn Flashmod; múa hát tập thể các bài truyền thống Đội, hòa mình vào các trò chơi vận động có nội dung phong phú, hấp dẫn. Đây là các hoạt động có ý nghĩa đối với việc giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Các hoạt động đã làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các em, rèn luyện cho các em các tính độc lập, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống.