KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 27/09/2023 23:37
          Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Núi Thành, Phòng GDĐT Núi Thành. Ngày 5/9/2023 thầy và trò Trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.
        Về dự với lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Thị Sen UVBTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Châu Ngọc Hồng UVBCH huyện ủy - Bí thư xã Tam Nghĩa cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã, các đơn vị kết nghĩa, đại diện PHHS…
        Về phía trường có đầy đủ 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 643 học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ trong buổi lễ khai giảng.
        Trong năm học 2023 – 2024, trường THCS Lê Lợi đón chào 182 học sinh khối lớp 6 vừa được tuyển sinh mới và chuyển đến học tại trường.
Trong buổi lễ khai giảng đồng chí Huỳnh Thị Bích Ngọc PHT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng. Đồng chí Lê Minh Tuấn BTCB – hiệu trưởng nhà trường đọc diển văn khai giảng năm học 2023-2024 và đánh trống khai trường. Nhà trường và công đoàn được lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới. Các em học sinh được UBMTTQVN huyện – xã tặng quà, được Hội khuyến học xã tặng quà.
Đại biểu dự 1

Đại biểu dự
                                               Đại biểu dự khai giảng
Văn nghệ 1
Văn nghệ 2
Văn nghệ 3
Văn nghệ 4
Văn nghệ 5
                                                Văn nghệ chào mừng khai giảng

Đọc thư CT nước
                  Đồng chí Huỳnh Thị Bích Ngọc PHT đọc thư của Chủ tịch nước
Diển văn khai giảng
         Đồng chí Lê Minh Tuấn - BTCB - Hiệu trưởng đọc diển văn khai giảng 
Tặng hoa của lãnh đạo huyện

Tặng hoa của LĐ xãĐ/c Châu Ngọc Hồng tặng hoa cho Chủ tịch công đoàn nhà trường
Tặng quà cho hs khó khăn 1

Tặng quà cho HS khó khăn 2
UBMTTQVN xã và Khuyến học tặng quà cho học sinh nhân ngày khai giảng
        Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường xin cảm ơn quý vị đại biểu lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý và PHHS đến tham dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 và tặng quà cho học sinh. Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho cán bộ - giáo viên - nhân viên cùng học sinh toàn trường một năm học 2023-2024 thành công và thắng lợi.  

 

Nguồn tin: Lê Minh Tuấn - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây