Thăm và giao lưu với đơn vị bộ đội kết nghĩa nhân ngày 22/12

Thứ năm - 22/12/2022 03:05
Thăm và giao lưu với đơn vị bộ đội kết nghĩa nhân ngày 22/12
           Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), ngày 19/12/2023.

Ban giám hiệu trường THCS Lê Lợi cùng giáo viên Tổng phụ trách, bí thư chi đoàn trường, chủ tịch công đoàn, đại diện các giáo viên và Chi đội trưởng các lớp đã  đến
 thăm và giao lưu với đơn vị bộ đội kết nghĩa: Phòng Hậu cần Sư đoàn 315, Trạm Ra đa Bên 1, Trạm xá 24, Tiểu đoàn căn cứ sân bay Chu Lai. Đoàn được nghe các cô chú kể về lịch sử ra đời của Quân đội Việt Nam, những trận đánh đi vào huyền thoại như trận "Điện Biên Phủ trên không" năm 1972, được đi tham quan nhà truyền thống của Sư đoàn 315, được tham gia văn nghệ cùng các chú bộ độ.

         Đây là hoạt động thường niên thăm hỏi của trường nhân dịp các ngày kỷ niệm của lực lượng vũ trang nhằm động viên chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ kết nghĩa, tạo sự gắn bó mật thiết của trường với các đơn vị.


         Bên cạnh đó, qua hoạt động này nhà trường giáo dục cho học sinh truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, giáo dục học sinh nâng cao ý thức sinh hoạt cộng đồng, tham gia nhiệt tình các hoạt động tập thể lành mạnh, rèn luyện kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, tự tin, nhiệt tình.


   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây