Tính năng hỗ trợ tải nhạc về máy tính trên Cốc Cốc

Thứ tư - 11/12/2019 20:24
Tính năng hỗ trợ tải nhạc về máy tính trên Cốc Cốc

Tính năng Tải nhanh là tính năng độc quyền của Cốc Cốc từ năm 2014, hỗ trợ người dùng tải audio, video về máy mà không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ. Cùng tìm hiểu ngay!  

  1. Tải nhanh - tính năng hỗ trợ tải nhạc về máy tính trên Cốc Cốc

Nhắc đến Cốc Cốc là nhắc đến tính năng Tải video, audio.  Tính năng này cho phép bạn tải video, tải nhạc trên hầu hết các trang web về máy hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook.. Đối với video, Cốc Cốc còn đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), hay tệp phụ đề (nếu có).

Hơn nữa, Cốc Cốc giúp bạn tải tệp nhanh hơn đến 8 lần bằng cách chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại một cách thông minh.

Không chỉ trên máy tính, ngay cả trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này khi cài đặt Cốc Cốc Mobile.

  1.  Một số tính năng nổi bật khác của trình duyệt máy tính Cốc Cốc

Cốc Cốc đọc tin

Ngay trên trang thẻ mới, bạn có thể đọc tin tức từ hơn 200 đầu báo tiếng Việt.

Công nghệ AI của Cốc Cốc sẽ phân tích và đề xuất tin tức dựa trên điều bạn quan tâm. Chẳng hạn, khi bạn nhấp vào đọc hoặc bấm thích một bài viết, các bài viết với nội dung tương tự sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Tiện ích thẻ mới

Tiện ích trên trang thẻ mới cho phép bạn xem thông tin trong nháy mắt, hoặc truy cập nhanh vào các tính năng tìm kiếm chuyên đề trên Tìm kiếm Cốc Cốc.

Các tiện ích đang được hỗ trợ: Ngày giờ dương lịch - âm lịch, Tử vi, Thời tiết, Chất lượng không khí, và Bóng đá.

Cốc Cốc Games

Cốc Cốc Games được tích hợp sẵn trên thanh bên, mang đến bạn hàng trăm tựa game miễn phí, không tốn công sức cài đặt.

Giải phóng thẻ

Tính năng Giải phóng thẻ đóng băng thẻ không hoạt động, tiết kiệm bộ nhớ giúp tăng tốc trình duyệt của bạn nhờ giảm thiểu việc tiêu thụ bộ nhớ của máy tính.

Tải torrent

Trình duyệt máy tính Cốc Cốc tích hợp tính năng Tải torrent với tốc độ cực nhanh. Bạn dễ dàng tải phim hay các video có dung lượng lớn qua torrent, không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ.

Xem thêm: lướt web

Chặn quảng cáo

Tích hợp công nghệ của Adblock Plus, Cốc Cốc chặn quảng cáo chứa phần mềm độc hại, lừa đảo, hoặc xâm phạm thông tin của bạn. Ngoài ra, Cốc Cốc cũng chặn các quảng cáo làm phiền do che mất nội dung bạn muốn xem, hoặc có hình ảnh nhấp nháy cùng âm thanh tự động phát. 

Bằng cách không tải xuống những quảng cáo này, Cốc Cốc bảo vệ bạn trước các mối đe dọa không lường trước, và giúp tăng tốc độ tải trang đến 2 lần. 

Tải Cốc Cốc để trải nghiệm ngay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đang cập nhật

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường THCS Lê Lợi

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây