Lá số bát tự là gì? Lập lá số bát tự tại Vansunhuy.net có kèm bình giải không?

Chủ nhật - 03/09/2023 23:48
Lá số bát tự là một khái niệm quen thuộc trong nghệ thuật tử vi của người Việt Nam. Được xem là một công cụ đắc lực giúp cho việc dự đoán tương lai và khám phá bản thân, việc lập lá số bát tự và bình giải đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lá số bát tự và những điều thú vị xung quanh nó.

Lá số bát tự là gì?


Bát tự hay còn được gọi là lá số tứ trụ, là một bộ môn học phương đông chuyên nghiên cứu về chu kỳ suy một đời người thông qua việc nghiên cứu sinh phần ngũ hành tương tự từng giai đoạn của con người. Hệ thống này đã tồn tại hàng ngàn năm và ẩn chứa tinh hoa cổ nhân để lại.

Con người là một phần của vũ trụ và có thể coi mỗi người là một vũ trụ thu nhỏ. Bên trong con người chứa đầy đủ 5 ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Khi sinh ra, ngày tháng năm ở các trạng thái khác nhau của vũ trụ (ví dụ: mùa đông lạnh, mùa hạ nóng, mùa xuân ẩm ướt, mùa thu mát mẻ...) sẽ ảnh hưởng đến âm dương trong đục của các vũ trụ khác nhau, tương ứng với thịnh suy của mỗi yếu tố ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ khác biệt. Theo từng năm, yếu tố ngũ hành có sự chuyển động, ảnh hưởng đến ngũ hành trong cơ thể.


Hiểu được mối quan hệ giữa ngũ hành bên trong và ngũ hành bên ngoài khác nhau, ta có thể nắm bắt được thời điểm suy xét, đặc điểm phú quý, phúc họa của một người cụ thể. Do đó, lá số phải có đầy đủ thông tin về năm tháng ngày giờ sinh ra để giải mã cuộc đời một cách chính xác.

Xem lá số bát tự ta sẽ dự đoán được gì?

Dưới góc nhìn chuyên gia phong thủy tử vi, lá số Tứ Trụ có thể giúp bạn giải mã nhiều thông tin quan trọng về bản mệnh và năng lực của mình trong cuộc sống. Cụ thể, lá số Tứ Trụ có thể giúp bạn:

- Hiểu rõ cách tính thân bản, từ đó phát huy điểm mạnh và chỉnh sửa điểm yếu của bản thân.
- Nắm bắt được thời điểm thăng trầm trong cuộc đời, biết được những thời điểm thuận lợi và khó khăn, cũng như tìm ra cách để thành công.
- Biết được tình trạng sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, thị phi và có phương án phòng tránh phù hợp.
- Hiểu rõ mối quan hệ giữa ông bà cha mẹ, anh chị, bạn bè và con cái.
- Hiểu được tình duyên, công danh và sự nghiệp của bản thân.
- Biết Kỵ thần để tránh hung hại, biết Thần dụng và Hỷ thần của mình để sử dụng kích hoạt khí.
- Biết tuổi quý nhân và thần tài của bản thân để kết hợp ăn uống và xây dựng ekip làm việc.

Tóm lại, lá số Tứ Trụ là một công cụ hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tìm ra cách để phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Lập lá số bát tự ở đâu miễn phí?

Hiện nay có rất nhiều website cho phép lập lá số bát tự miễn phí, nhưng Vansunhuy.net là một trong những nguồn uy tín cho phép người dùng lập lá số bát tự kèm bình giải chi tiết từ chuyên gia Lâm Huyền Cơ (người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phong thủy tử vi).

Ngoài ra Vạn Sự Như Ý còn là nơi giao lưu và chia sẽ các kiến thức phong thủy và các tài liệu miễn phí kèm theo việc lập lá số tử vi trọn đời miễn phí. Hãy truy cập vào https://vansunhuy.net/tac-gia/lam-huyen-co để khám phá thế giới phong thủy và tử vi, và tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn hoặc tìm kiếm Vạn Sự Như Ý trên các nền tảng mạng xã hội
  • https://www.facebook.com/vansunhuywebsite
  • https://twitter.com/vansunhuynet
  • https://www.instagram.com/vansunhuynet/
  • https://www.linkedin.com/in/vansunhuynet/
  • https://www.pinterest.com/vansunhuynet/
  • https://about.me/vansunhuynet/
  • https://www.youtube.com/channel/UCD2tTS6IFbnE4Ob3WJNyJ3Q/about
  • https://myspace.com/vansunhuynet
  • https://vansunhuynet.tumblr.com/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường THCS Lê Lợi

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây