Trường THCS Lê Lợi - Núi Thành - Quảng Nam

TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN ĐẢO

Sáng ngày 27/3/2023, trường THCS Lê Lợi được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Tấn Quang - Phó Trưởng ban dân vận huyện ủy Núi Thành, đồng chí Trung tá Nguyễn Hồng Nam - chủ nhiệm chính trị, đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Trường - chính trị viên của Hải Đoàn 21- Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 2 về tuyên truyền biển đảo, kết hợp tặng 5 suất quà cho hs vượt khó học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đồng thời, tặng tủ sách biển đảo Việt Nam trị giá 3 triệu đồng.
        Thông qua buổi tuyên tuyền nhằm giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” - Người chiến sỹ Cảnh sát biển Việt Nam. Nâng cao nhận thức cho các em học sinh, thầy cô giáo về độc lập dân tộc, chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, an ninh, an toàn biển, đảo Việt Nam; các văn bản pháp luật về biển, đảo; về chức năng, nhiệm vụ, truyền thống của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Bên cạnh đó, tăng cường hơn nữa mối đoàn kết, gắn bó quân dân; nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần củng cố quốc phòng, an ninh.
          Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tuyên truyền